ki-niem-10-nam-thanh-lap-huesmiletravel.jpg-1

SỰ KIỆN 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DU LỊCH NỤ CƯỜI HUẾ [17/11/2019]

Mỗi quá trình phát triển đều có những cột mốc để lưu lại khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ và ngày hôm nay (17/11/2019), Hue Smile Travel đã đánh dấu cột mốc 10 năm trong quá trình hình thành và phát triển 2009 – 2019.

Buổi tiệc kỉ niệm 10 năm thành lập được tổ chức tại Văn phòng trụ sở chính với sự tham dự của toàn thể thành viên Hue Smile.

Các thành viên Hue Smile Travel đã cùng nhau cắt bánh, hát vang bài chúc mừng sinh nhật và thưởng thức những điệu nhảy trẻ trung năng động. Trong buổi sinh nhật ấm áp, Chị Ngọc Quỳnh – Giám đốc Hue Smile Travel đã chia sẻ những tâm sự về thuận lợi và khó khăn trong những thời gian vừa qua, bên cạnh đó, chị cũng mong muốn Hue Smile sẽ gặt hái nhiều thành công trong giai đoạn 5 năm tới.Tập thể Hue Smile cùng lan tỏa thông điệp ” Niềm Tin là Sức Mạnh, Uy tin là Hơi Thở” cho sự nghiệp xây dựng phát triển ngành dịch vụ du lịch phục vụ quý khách hàng, đối tác

Không khí buổi sinh nhật càng sôi động và ấm cúng bởi những tiếng hát, tiếng cười hòa vào nhau, những cái bắt tay những bức ảnh selfie đã làm cho mọi người càng gắn kết và thân thương hơn.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật thân mật:

doi-ngu-nhan-vien-hue-smile-ki-niem-10-nam  ki-niem-10-nam-thanh-lap-huesmiletravel.jpg-1

ki-niem-10-nam-thanh-lap-huesmiletravel.jpg-2

ki-niem-10-nam-thanh-lap-huesmiletravel

Hue Smile Travel – 1 hành trình 10 năm 17.11.2009 – 17.11.2019
Xây dựng đội ngũ với niềm tin là sức mạnh
Với sứ mệnh mang niềm vui đến cho cộng đồng
Huế Smile đến được đích 10 năm chính là sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, quý đối tác, là sự đồng lòng, đoàn kết giữa các bộ phận Sales Marketing, điều hành, hướng dẫn viên, tài xế của Huế Smile
Tất cả đã cùng lan toả thông điệp Huế Smile “uy tín là hơi thở” cho sự nghiệp xây dựng phát triển dịch vụ du lịch chăm sóc khách hàng.Đồng thời, Hue Smile đến 10 năm cũng chính là nhờ các cấp ban ngành tại Huế như Sở Du Lịch Thừa Thiên Huế, trung tâm xúc tiến du lịch Huế, tạo điều kiện thuận lợi cho Hue Smile phát triển.
Đối với Huế Smile, thành công hôm nay chưa phải là thành công ngày mai.Chúng tôi cần nỗ lực hơn nữa để luôn luôn được sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác khi quyết định sử dụng dịch vụ du lịch Huế Smile .
Nhập dịp 10 năm tôi đại điện cho Huế Smile xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác và kính chúc toàn thể quý vị vạn sự an khang.
Trân trọng,
CEO Huế Smile
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh