Ước mơ thành hiện thực – CEO Hue Smile Travel Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

 

Xin chào Quý Cô Chú và Anh Chị,
20151024- DSC8824-2Tôi là Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, có tên Khe Su, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.
Tên quê tôi nghe có vẻ lạ. Quê tôi rất khó tìm thấy trên bản đồ Việt Nam.Nhưng tin rằng, khi nhắc đến Núi Bạch Mã tại huyện Phú Lộc, chắc hẳn không ít người đã từng nghe qua địa danh này. Bạch Mã chính là nơi tôi được sinh ra.
Quê  tôi nghèo lắm. Người dân chăm chỉ cày cấy, chăn nuôi, trồng trọt… Ngày tháng cứ trôi qua lặng lẽ, người dân quê tôi miệt mài làm việc để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Ngày mai…
Thưở ấy, tôi chỉ là cô bé lên mười nhưng đã biết ước mơ, biết hy vọng. Nhìn cảnh mẹ vất vả quanh năm, tôi đã biết buồn; nhìn dân nghèo lam lũ, tôi đã biết thương.
Từ đó, ước  một ngày, tôi sẽ đưa mẹ đi đến những vùng đất mới lạ để mẹ cảm nhận những điều thú vị quanh mình sau những tháng ngày lao động miệt mài.
Ước mơ ấy cứ lớn dần theo năm tháng…
Lớn lên tôi theo học ngành Du lịch. Đó chính là cái duyên để tôi thực hiện được hoài bão của mình.
Ấy vậy mà ! Mẹ không còn bên tôi nữa …Sự mất mát, hụt hẫng, cô đơn, tuyệt vọng đưa tôi vào bế tắc. Tôi lang thang qua những nẻo đường, những vùng đất lạ không quên mang theo hình bóng người mẹ trong tâm trí của mình; để hi vọng thế giới thiên nhiên sẽ cân bằng lại tinh thần, tìm lại chính mình. Và rồi tôi chợt hiểu ra rằng; tôi cần học cách chấp nhận, học cách thích nghi với cuộc sống quanh mình.
Qua những năm tháng làm việc, học tập tích lũy kinh nghiệm từ những anh chị đồng nghiệp trong ngành du lịch; tôi đã tìm được hướng đi cho riêng mình.
Tháng 11 năm 2009, tôi quyết định thành lập công ty với tên Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại & Du Lịch Nụ Cười Huế.
Với tên gọi ấy, tôi mong ước và hi vọng sẽ mang đến cho quý Cô Chú và Anh Chị  những chuyến đi nhiều niềm vui & cảm nhận hạnh phúc ở cuộc sống.

Đặc biệt, Quý Cô Chú và  Anh Chị sẽ có những chuyến du lịch trải nghiệm đến Huế, miền Trung và mang Bình An về nhà sau mỗi chuyến đi. 

Cảm ơn Quý Cô Chú, Anh Chị đã dành thời gian quan tâm về ước mơ trở thành hiện thực của tôi. 

Kính chúc Quý Cô Chú, Anh Chị luôn an vui ở cuộc sống và có thêm nhiều chuyến du lịch ý nghĩa cùng người thân, bạn hữu.

Trân trọng,
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh