“Chất lượng là nguồn sống - Uy tín là hơi thở”

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào

– Ray Bradbury

Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Nụ Cười Huế được thành lập vào tháng 11 năm 2009 do Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh làm giám đốc công ty.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh & đăng ký thuế số 3301089511 do Sở kế hoạch & Đầu tư thành phố Huế cấp.

Một số thành tích trong 9 năm hoạt động của công ty

hue smile travel

GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN

 

Quynh Nguyen
Nhà sáng lập & Giám Đốc

Giám Đốc

Cười Từ Tâm cho cuộc sống An Vui

Tùng Đoàn
Chuyên viên kỹ thuật

Với kinh nghiệm 9 năm trong ngành dịch vụ, Mr Tùng luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất với mong muốn niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Hoàng Thiện
Chuyên viên tư vấn

Tốt nghiệp ngành du lịch, Ms Hoàng Thiện  chọn Du Lịch là sự trải nghiệm của bản thân và mong muốn chia sẻ thật nhiều chuyến đi giá trị ; kết nối các hành trình đủ đầy niềm vui và hạnh phúc cho quý khách hàng.

Hoàng Tiên
Chuyên Viên Tư Vấn

Hoàng Tiên tin rằng, cuộc sống sẽ luôn thú vị và mang lại nhiều điều tươi mới, tràn đầy sức sống sau mỗi chuyến du lịch. Hãy cũng gia đình, người thân và bạn hữu trải nghiệm các chuyến đi cùng Tiên nhé.

gioi-thieu-hue-smile-travel

Huế Smile TravelChất lượng là nguồn sống, Uy tín là hơi thở

 

Du lịch Nụ Cười là một trong những công ty về du lịch hàng đầu Huế. Cung cấp nhiều dịch vụ về du lịch tốt, uy tín, đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Dịch vụ tour từ Huế, Đà Nẵng, Hội An

Cho thuê xe đạp du lịch

Thuê xe du lịch hàng đầu tại miền Trung

Đặt vé thưởng thức ca Huế trên sông Hương

Đặt vé tham quan Bà Nà, Vinpearl

We are the Best Travel Agency 2014

– Năm 2010 – 2014, công ty đã hoàn thành giấy phép lữ hành quốc tế và hoạt động sang tổ chức các dịch vụ cho khách nước ngoài vào Việt Nam cũng như tổ chức cho khách trong nước đi ra nước ngoài.
– Năm 2015 – 2016, công ty Du Lịch Nụ Cười Huế đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016”.
– Năm 2016, công ty cũng là nhà tài trợ Đồng tại chương trình Ngày hội du lịch 2016 – Kết nối 3 địa phương Đà Nẵng – T.T.Huế – Quảng Nam & Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập hội lữ hành Tp. Đà Nẵng.
Với sự nổ lực không ngừng phát triển về chất lượng và số lượng, công ty Du Lịch Nụ Cười Huế tự hào là đơn vị tổ chức dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng và đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở các tỉnh miền Trung.

0935484415