Những thành tích của công ty Du Lịch Nụ Cười Huế

Qua 9 năm công ty Du Lịch Nụ Cười Huế – Hue Smile Travel đã không ngừng củng cố hoàn thiện và phát triển chất lượng dịch vụ, 9 năm chưa phải là 1 chặng đường dài nhưng chất lượng dịch vụ của công ty Du Lịch Nụ Cười Huế đã khẳng định vị thế trên thương trường miền Trung.

– Năm 2009, công ty được thành lập và tổ chức dịch vụ cho khách du lịch nội địa.
giay-phep-kinh-doanh-noi-diagiay-phep-kinh-doanh-noi-dia-2giay-phep-kinh-doanh-noi-dia-3
– Năm 2010 – 2014, công ty đã hoàn thành giấy phép lữ hành quốc tế và hoạt động sang tổ chức các dịch vụ cho khách nước ngoài vào Việt Nam cũng như tổ chức cho khách trong nước đi ra nước ngoài.

– Năm 2015 – 2016, công ty Du Lịch Nụ Cười Huế đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016”.
thanh-tich-cong-ty04

– Bên cạnh đó, năm 2016 công ty còn nhận được giấy khen cho Sở Du Lịch Tỉnh Thừa Thiên Huế ban tặng là một trong những doanh nghiệp đã tích cực tham gia các hoạt động của Ngành du lịch Thừa Thiên Huế.
thanh-tich-cong-ty02– Năm 2016, công ty cũng là nhà tài trợ Đồng tại chương trình Ngày hội du lịch 2016 – Kết nối 3 địa phương Đà Nẵng – T.T.Huế – Quảng Nam & Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập hội lữ hành Tp. Đà Nẵng.
thanh-tich-cong-ty03
thanh-tich-cong-ty01Với sự nổ lực không ngừng phát triển về chất lượng và số lượng, công ty Du Lịch Nụ Cười Huế tự hào là đơn vị tổ chức dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng và đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở các tỉnh miền Trung.