Hình ảnh Huế về đêm – đẹp lung linh huyền ảo

Đất Huế mộng mơ khi về đêm lại càng thêm lung linh, huyền ảo bởi ánh đèn đủ sắc màu của cầu Tràng Tiền bắt ngang sông Hương, ánh đèn vàng uy nghiêm, tráng lệ của khu Đại Nội cổ kính.

anh hue_ve_dem

dai noi_ve_dem

Vào những đêm cuối tuần, du khách sẽ thấy cầu Tràng Tiền nổi bật và rực rỡ sắc màu của muôn ngàn ánh điện lung linh đổi màu liên tục. Có người vì thế đã ví cầu Tràng Tiền về đêm đẹp như một chiếc cầu vồng. 

Thêm vào đó còn có vẻ đẹp nhộn nhịp của khu phố đi bộ nổi bật. Giúp du khách có trải nghiệm mới lại ở mảnh đất Huế cổ xưa.

pho di_bo_hue
Xem thêm:

Phố đi bộ Phạm Ngũ Lão Huế – địa điểm vui chơi ăn uống về đêm

pho di_bo_vo_thi_sau
Trước giờ, du khách đến tham quan du lịch Huế thường không muốn ở lại qua đêm, vì không có nhiều hoạt động về đêm, nhưng hiện nay, du khách hoàn toàn có thể cảm nhận được sự sôi động của cố đô.

Bên cạnh thú vui hòa mình vào cảnh sắc lung linh của buổi đêm, du khách chắc chắn không thể bỏ qua việc thưởng thức, khám phá những món ăn hấp dẫn của đất Huế.
bap nuong

che Hue_ve_dem
Đêm Huế khác xa Hà Thành, càng không một chút bắt nhịp với Sài Gòn hoa lệ. Khung cảnh nhộn nhịp, rực rỡ ánh đèn là thế. Nhưng ẩn dấu đâu đó vẫn có vẻ đẹp bình dị, nhẹ nhàng của đất Huế về đêm. Huế trong đêm chỉ là của riêng Huế, của riêng những cơn mưa đặc trưng của mảnh đất cố Đô, những người bán hàng rong vẫn đây đó trên từng con phố nhỏ…

Xem thêm:

Bí mật vẻ đẹp Huế ít ai biết đến

hinh anh_ve_hue
…cô lao công trong đêm âm thầm quét rác…
hue ve_dem
Dù thế nào, Huế vẫn cứ là Huế, một cảnh đêm không lẫn vào đâu được. Vẫn nhẹ nhàng sâu lắng đến từng khoảnh khắc của đêm. Nhưng cũng không bớt phần nhộn nhịp, sôi động của ánh đèn hiện đại.

anh hue_dem
hinh anh_hue