“Chất lượng là nguồn sống - Uy tín là hơi thở”

Như những ngành nghề khác tại Việt Nam, du lịch cũng bị tác động nặng nề vì dịch Virus Corona (Covid-19). Tưởng chừng mọi thứ đã ổn sau hơn 1 tháng trời phòng và chữa bệnh. Gần tới ngày công bố hết dịch thì như một gáo nước lạnh dội vào với nhiều ca dương tính mới trong cộng đồng lại diễn ra. Hơn thế nữa dịch bệnh lại diễn biến 1 cách phức tạp hơn trước.

Ảnh hưởng của Virus Corona đến du lịch Việt Nam như nào?

Covid-19 đã có tác động rất lớn lên toàn ngành du lịch, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam vừa được xếp là điểm đến du lịch phát triển nhanh thứ 7 trên toàn cầu (tăng 3 bậc so với năm ngoái). Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì mọi quốc gia đều đóng cửa và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Mọi hoạt động của các công ty du lịch ở Việt Nam đều tạm ngưng và chưa biết khoảng thời gian nào hoạt động trở lại. 

Tình hình công ty du lịch Huế Smile Travel

Hiện tại công ty Huế Smile có hoạt động không?

Theo như công văn của chính phủ Công ty du lịch Huế Smile Travel thực hiện việc tạm thời ngưng hoạt động mọi loại hình dịch vụ du lịch tại Công ty. Thực hiện nghiêm chỉnh các công văn của chính phủ đưa ra nhằm hạn chế tình hình lây lan của dịch bệnh.

Vậy trong thời gian dịch virus Corona này công ty sẽ làm gì?

Với tình hình dịch còn kéo dài và chưa có dấu hiệu giảm công ty Huế Smile đã lên kế hoạch cho việc buôn bán  online. Với các sản phẩm chính là đặc sản bánh Lọc – bánh Nậm Huế. Bánh Lọc – Nậm một trong những món ăn mà du khách nào đến Huế cũng đã từng thưởng thức 1 lần. Hơn thế nữa nó còn là món ăn gây thương nhớ đối với những người con xứ Huế đi làm xa quê. Với đội ngũ thợ làm bánh là những người làm có truyền thống lâu năm và có tiếng tại địa phương nên chất lượng bánh rất ngon và đảm bảo. Thêm vào đó với Huế Smile còn bảo quản bằng việc hút chân không và đông lạnh nên sản phẩm được đảm bảo khi giao hàng trên mọi tỉnh thành trên cả nước.

Khi nào thì công ty Huế Smile sẽ hoạt động trở lại?

Trong thời gian này công ty vẫn đang theo dõi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và toàn thế giới. Và luôn chấp hành đúng với quy định của chính phủ ban hành. Việc mở cửa hoạt động trở lại sẽ phụ thuộc dưới sự chỉ đạo của chính phủ. Huế Smile sẽ thông báo sớm nhất khi có thông tin.

Một số phương án của công ty Huế Smile Travel sau khi hết dịch?

Trong thời gian này chúng tôi vẫn đang lập những kế hoạch cũng như những ý tưởng về các tour du lịch mới. Những gói du lịch với ý tưởng mới mẻ giúp du khách trải nghiệm tốt nhất khi du lịch ở Huế. 

Những phương án chúng tôi đưa ra sau khi hết dịch:

+ Đưa ra một số khuyến mãi cũng như gói du lịch rẻ cho khách du lịch đặc biệt là khách địa phương mong có thể những chuyến đi du lịch có thể giải tỏa tinh thần sau khi mùa dịch qua đi.

+ Thúc đầy việc phát triển Marketing về du lịch Huế các địa điểm mới thu hút quan tâm của du khách.

+ Triển khai một số ý tưởng mới lạ trong các tour du lịch của Huế Smile Travel đảm bảo quý khách sẽ rất thích thú.