“Chất lượng là nguồn sống - Uy tín là hơi thở”

Tour Đà Nẵng city nửa Ngày

Mã Tour: DG1

Điểm đến: Tham Quan Đà Nẵng

Thời gian: Nửa ngày

Giá: 450000 VND

Đà Nẵng City Tour Nửa Ngày là hành trình Trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ tại Đà Nẵng với những chương trình tour du lịch Đà Nẵng chọn lọc. Thưởng thức những giây phút tuyệt vời trên đỉnh núi, trong rừng sâu hay bên bờ sông, bờ biển, cũng có thể hưởng thụ những dịch vụ với chất lượng quốc tế khi nghỉ ngơi tại các khu du lịch của thành phố Đà Nẵng – Mỗi hành trình du lịch Đà Nẵng đều là một trải nghiệm kỳ thú.

bao-tang-dieu-khac-cham-paLịch trình City Tour Đà Nẵng nửa ngày

8:00 Xe và HDV của công ty quý khách tại khách sạn trung tâm thành phố Đà Nẵng khởi hành tham quan Tour City Đà Nẵng nửa ngày.

Bảo Tàng Điêu Khắc Chăm Pa: là bảo tàng độc đáo của di sản văn hóa nhân loại. Hiện tại có gần 500 hiện vật được trưng bày tại Bảo Tàng, và hầu hết các kiệt tác điêu khắc còn nguyên bản.

Bán Đảo Sơn Trà: cao 693m so với mực nước biển, giống hình 01 cây nấm mà đầu nấm là Núi Sơn Trà, thân nấm là bãi cát bồi. Nơi có Linh Ứng Tự với tượng Phật Bà cao nhất Việt Nam.Tiếp tục chương trình tham quan mua sắm tại siêu thị Đặc Sản Miền Trung.

12h00: Xe đưa quáy khách về khách sạn trung tâm Đà Nẵng. Kết thúc chương trình du lịch Đà Nẵng nữa ngày.

tour-chua-linh-ứngGIÁ TOUR GHÉP DÀNH CHO KHÁCH LẺ: 450.000 /KHÁCH

Dịch vụ tour bao gồm:

Xe đón phục vụ theo chương trình.

Vé tham quan.

Nước suối 0,5ml- Hướng dẫn viên tiếng Việt.

Dịch vụ không bao gồm:

Ăn trưa và các chi phi cá nhân.

Phí bồi dưỡng cho lái xe, hướng dẫn.

Đánh giá

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Huế Smile Travel
Average rating:  
 0 reviews

Các tour có thể bạn thích

Tour Đà Nẵng Huế 2 ngày 1 đêm

Khởi hành từ: Đà Nẵng

Điểm đến: Huế - Vịnh Lăng Cô, Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, lăng vua Khải Định, Vườn quốc gia Bạch Mã

Thời gian: 2 ngày - 1 đêm

Loại Tour: Tour Ghép

Giá tour: 2300000đ

ĐẶT NGAY
Tour Đà Nẵng-Huế 1 ngày

Khởi hành từ: Đà Nẵng

Điểm đến: Huế - Đại Nội, Lăng Vua Khải Định, Chùa Linh Mụ

Thời gian: 1 ngày

Loại Tour: Tour ghép

Giá tour: 850000đ

ĐẶT NGAY

ĐẶT TOUR

Khởi hành từ: Đà Nẵng

Điểm đến: Đà Nẵng

Mã tour: DG1

Thời gian: 1 / 2 ngày

Tour Đà Nẵng City Tour Nửa ngày áp dụng cho khách lẻ, khách đoàn hàng ngày ngày

Vui Lòng Liên Hệ Theo Thông Tin Bên Dưới