KHÁCH SẠN 3 SAO Ở ĐÀ NẴNG

Nhiều khách sạn Đà Nẵng 5 sao, 4 sao, 3 sao trở xuống đã ra đời trong những năm qua nhằm đáp ứng nhu cầu nghĩ dường ngày càng cao và phong phú của khách du lịch. Đến du lịch Đà Nẵng, du khách không khó để tìm được một khách sạn hay resort yêu thích, phù hợp với ngân sách. Nếu du khách muốn trải nghiệm ở biển thì các bãi biển Mỹ Khê, Mỹ An, Non Nước là những lựa chọn hàng đầu. Nếu yêu thích núi non hùng vĩ thì khách sạn Bà Nà sẽ là điểm tuyệt vời. Còn để trải nghiệm ẩm thực, thành phố Đà Nẵng, du khách có thể chọn những khách sạn gần sông Hàn, trung tâm thành phố, cầu Rồng,…. Nếu cần tư vấn thêm thông tin khi đặt phòng khách sạn Đà Nẵng thì hãy gọi ngay cho Hue Smile Travel.

Dưới đây là một số khách sạn mà công ty Du Lịch Nụ Cười Huế (Hue Smile Travel) đã đi khảo sát dịch vụ:

NAM Hotel & Spa – 109A Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vị trí: NAM Hotel nằm ở vị trí yên tĩnh, không gian bình  yên. Từ khách sạn đi bộ ra biển tầm 7 – 9 phút. Khách sạn có 16 tầng, 45 phòng, 20 phòng double, 8 twin, 11 family. Spa ở tầng 2, nhà hàng ở tầng 1, bể bơi tầng 16.

Đặc điểm: Diện tích phòng hơi nhỏ, tất cả đều view city, phòng có cửa sổ lớn, giường rộng 2m, mỗi phòng đều có ghế sofa dài. Khách đặt phòng đều được sử dụng dịch vụ xông hơi miễn phí.Khách sạn trang trí theo phong cách Hàn Quốc, phù hợp với khách trẻ tuổi. Không phục vụ khách Trung Quốc.
IMG 2488 Trường Sơn Tùng 1  Hotel (Beautiful Beach) –  2 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vị trí: Khách sạn Trường Sơn Tùng 1 đi bộ ra biển tầm 5 phút – 7 phút.Khách sạn được xây dựng  12 tầng, 62 phòng, 3 VIP, 32 twin. Phòng hội nghị tầng 1 sức chứa 80 – 100 khách. Nhà hàng tầng 12.

Đặc điểm: Diện tích phòng rộng nhưng hơi cũ. Khách sạn to nhưng không được đẹp lắm,  phục vụ khách nội địa và Trung Quốc.
IMG 2489Blue Sun Hotel – 230 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vị trí: Khách sạn Blue Sun nằm sát đường biển Võ Nguyên Giáp. Đối diện khách sạn là bãi tắm. Khách sạn với 18 tầng, 110 phòng. Deluxe twin 60 – 70 phòng. Phòng hội nghị tầng 2. Spa tầng 3. Nhà hàng tầng 16. Bể bơi trong nhà tầng 17. Sky bar tầng 18.

Đặc điểm: Chỉ có Deluxe twin hướng City, còn lại là view biển. Diện tích phòng rộng, mới. Khách sạn mới, đẹp, gần biển.
IMG 2490Grand Sunrise 2 Hotel – 05 Đường Phan Liêm – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng

Vị trí: Khách sạn Grand Sunrise 2 nằm ở khu vực nhiều nhà hàng, khách sạn. Từ khách sạn đi bộ ra biển từ 5 phút – 7 phút.  Khách sạn với 11 tầng, 50 phòng. Nhà hàng tầng 2. Bể bơi ngoài trời tầng 12. Phòng hội nghị tầng 11 sức chứa 110 người. Từ tầng 8 – 10 là view biển, còn lại là city view. Phòng Sup là phòng tắm đứng, còn lại là bồm tắm nằm.

Đặc điểm: Khách sạn mới, đẹp bể bơi roof top, view đẹp, free xe đạp, chuẩn bị có dịch vụ xe điện.

khách sạn đà nẵng- 02
Lê House Boutique – 85 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vị trí: Từ khách sạn, du khách đi bộ ra biển tầm 5 phút – 7 phút . Khách sạn bao gồm 11 tầng, 54 phòng, 5 phòng Family, 4 phòng Dorm. Nhà hàng được thiết kế tầng ở tầng 2.

Đặc điểm: Deluxe view phố có ban công, cửa sổ lớn. Tất cả các phòng đều là phòng tắm đứng. Căn hộ 2 phòng ngủ, Suite 3 phòng ngủ. Khách sạn đẹp, mới, của sổ lớn, trang trí theo tông xanh ve, nâu. Phù hợp với khách trẻ tuổi.
IMG 2494
Luna Diamond – 244 Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vị trí: Từ khách sạn, du khách đi bộ tầm 5 phút đến 7 phút là ra đến biển. Khách sạn bao gồm14 tầng, 63 phòng, 2 căn hộ. Nhà hàng nằm ở tầng 2. Khách sạn có phòng hội nghị nằm ở tầng 14, sức chứa 120 khách.

Đặc điểm: Phòng rộng rãi, ngọn gàn, set up theo phong cách dành cho khách Việt  Nam. Ở mỗi
phòng đều có cửa sổ lớn.IMG 2495
Ocean Haven – 295 Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Đà Nẵng, Phước Mỹ Sơn Trà Đà Nẵng

Vị trí: Từ khách sạn, du khách muốn đi bộ ra biển tắm và ngắm hoàng hôn tầm 5 phút đến 7 phút.  Ocean Haven thiết kế đặc biệt với 2 mặt tiền. Khách sạn bao gồm 14 tầng, 70 phòng, thiết kế theo quy tắc 1 tầng 7 phòng (2 standard, 2 sup, 2 deluxe, 1 suite). Nhà hàng tầng 13 (kiêm luôn phòng hội nghị, sức chứa 140 khách)

Đặc điểm: Với thiết kế độc đáo 2 mặt tiền nên tất cả các phòng đều có cửa sổ. Riêng phòng Deluxe và Suite có bồn tắm nằm rất phù hợp cho gia đình. Khách sạn 3 sao rộng rãi, phòng được trang trí hiện đại, rất phù hợp cho khách nội địa.
IMG 2496
Luxury Hotel  – 205 Trần Phú, Phước Ninh, Đà Nẵng

Vị trí: Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm thành phố, gần sông Hàn. Từ khách sạn đi bộ đến chợ Hàn 3 phút.  Khách sạn được xây dựng 18 tầng, 82 phòng, 2 phòng hội nghị, nhà hàng tầng 1.

Đặc điểm: Diện tích phòng rộng, tất cả các phòng đều có cửa sổ, đa số là phòng tắm đứng.

Khách sạn ngay trung tâm, không gian rộng.

White Snow – 5-6 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Vị trí: White Snow nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng. Trên con đường với nhiều quán ăn, nhà hàng,…  thuận tiện cho du khách mua sắm và thưởng thức các đặc sản ở Đà Nẵng.  Khách sạn bao gồm 13 tầng, 53 phòng. 10 phòng Triple, 2 phòng Family. Nhà hàng nằm ở tầng 12 và phòng hội nghị ở tầng 13.

Đặc điểm: Đa số các phòng đều có cửa sổ lớn, phòng tắm đứng. Riêng phòng Superior twin không có cửa sổ. Khách sạn chuyên phục vụ khách nội địa, không phục vụ khách Trung Quốc.

Art Hotel – 305 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Vị trí: Khách sạn Art được xây dựng  với 7 tầng, 30 phòng trong đó 18 phòng Deluxe  và 4 căn hộ. Art Hotel nằm phía nhìn ra sông Hàn, gần cầu Tình Yêu  và cầu Rồng.

Đặc điểm: Khách sạn được trang trí đẹp với 2 tông màu chủ đạo vàng, xanh trời. Phong cách của Art Hotel theo hướng Hàn Quốc rất phù hợp với khách trẻ tuổi và những gia đình trẻ. Phòng Superior được thiết kế không có view và cửa sổ, ngược lại các phòng khác đều có view và cửa sổ. Nhà hàng và Spa nằm ở tầng 2. Coffee shop nằm ở tầng 1.
IMG 2492
Những khách sạn không đủ tốt, quá cũ hoặc có chất lượng dịch vụ kém sẽ không xuất hiện trong danh sách của chúng tôi. Lý do? Vì điều đó sẽ giúp du khách tiết kiệm thời gian lựa chọn và cũng cam kết rằng du khách sẽ có một điểm dừng chân tuyệt vời.

Hotline Đặt Tour : 0935.484.415 | Ms Quỳnh   E-Mail: info@huesmiletravel.com

Khách sạn Miền Trung ( Đà Nẵng, Huế, Hội An) : 0935.484.415