Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khỏe do Sở Du lịch Huế tổ chức

Trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe tại Thừa Thiên Huế

Vừa qua, chương trình “Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khỏe – Wellness Tourism Weekend” đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Huế thu hút sự tham gia của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Chương trình mang đến trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe có ý nghĩa thiết thực với người dân xứ Huế và khách du lịch.

Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khỏe do Sở Du lịch Huế tổ chức

Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khỏe do Sở Du lịch Huế tổ chức

Các hoạt động trong Tuần lễ Du lịch chăm sóc sức khỏe

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội mùa Đông với chủ đề “Mùa Đông xứ Huế” trong khuôn khổ Festival Bốn mùa – Festival Huế 2023. Chương trình diễn ra từ ngày 15-17/12/2023 chủ yếu nhằm giới thiệu sản phẩm gắn liền với sức khỏe. Có thể kể đến như:

  • Ẩm thực dinh dưỡng, Thiền và Trà
  • Spa, thăm khám, tư vấn sức khỏe theo hình thức truyền thống và hiện đại
  • Triển lãm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe miễn phí

Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe miễn phí

Đây là hoạt động miễn phí dành cho người dân, du khách trong và ngoài nước. Cùng với đó còn có hoạt động cho đoàn Famtrip khảo sát, trải nghiệm sản phẩm du lịch kết hợp chữa bệnh dành cho các đoàn lữ hành trong và ngoài tỉnh.

Tuần lễ còn mang đến các hoạt động giới thiệu, quảng diễn về phương pháp sơ thiền và yoga. Buổi Talkshow về Thực dưỡng giới thiệu bữa ăn dinh dưỡng khỏe mạnh tăng miễn dịch. Talkshow và quảng diễn về Nghệ thuật thưởng trà của người dân Huế. Talkshow “Đông y và chữa bệnh bằng phương pháp Cung đình”

Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm hữu ích

Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm hữu ích

Trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe ý nghĩa và thiết thực

Tuần lễ Du lịch Chăm sóc sức khỏe – Wellness Tourism Weekend góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch chăm sóc sức khỏe ở Huế. Từ đó mang đến sản phẩm chăm sóc khác biệt, chất lượng và có giá trị thực tiễn. Khẳng định sức cạnh tranh với du lịch trong nước, khu vực và quốc tế.

Thừa Thiên Huế tự hào là điểm đến hấp dẫn với đa dạng các loại hình du lịch độc đáo. Từ du lịch văn hóa di sản, du lịch đầm phá, du lịch ẩm thực, du lịch sinh thái,… Cho đến sản phẩm du lịch hoàn toàn mới là trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe.

Không gian ẩm thực 3 miền độc đáo và hấp dẫn

Không gian ẩm thực 3 miền độc đáo và hấp dẫn

Chương trình mang đến những trải nghiệm khác biệt, kéo dài thời gian lưu trú, thu hút du khách. Nâng cao thị phần tại các thị trường mục tiêu. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, liên kết các thành phần kinh tế. Thúc đẩy du lịch chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả.

Trải nghiệm du lịch chăm sóc sức khỏe tại Huế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tương lai Huế vẫn luôn là điểm đến đáng để lựa chọn bởi những giá trị độc đáo có sẵn cùng đa dạng các hoạt động hấp dẫn, thú vị.