huesmile-dieu-vien-tu-thien

Niềm vui kết nối và sẻ chia tấm lòng

Sáng ngày 2/11/2019 vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, Hue Smile Travel đã tổ chức chương trình Từ Thiện với chủ đề “Niềm vui kết nối & sẻ chia tấm lòng” tại Tịnh Thất Dưỡng Lão Diệu Viên.

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-5

Tịnh Thất Dưỡng Lão Diệu Viên là ngôi nhà chung của các cụ lớn tuổi không nơi nương tựa, hay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.Mỗi câu chuyện là một mảnh đời, một số phận của kiếp người nhưng các cụ ở đây luôn nở nụ cười mãn nguyện khi được ở trong viện cùng với những người cùng cảnh ngộ.

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-6

Đón chúng tôi trước cổng là những nụ cười rạng ngời của Sư Cô và những cụ bà còn khỏe mạnh, những lời hỏi han sức khỏe, những cái nắm tay thật chặt, giọt mồ hôi còn vương trên mặt các cụ có vị mằn mặn, ấm ấm dường như những giọt yêu thương đang trào ra từ trái tim nhân hậu của các cụ khiến chúng tôi bồi hồi và dường như quên đi mệt mỏi cũng như bỡ ngỡ khi đến đây.

Các nhân viên trong công ty chia thành nhiều tốp, thăm nhà ăn, phòng ở, các khu sinh hoạt, vườn rau, kể chuyện vui cho các cụ nghe và cũng lắng nghe những câu chuyện rời rạc cảm động từ các cụ.

Thời gian ngắn ngủ ấy cũng dần trôi qua, chúng tôi đứng dậy chào các cụ ra về. Có cụ bảo ngồi thêm tý nữa rồi về, cụ thì nắm tay níu lại bảo ở đây với bà, nghe cứ thân thương làm sao, các cụ bùi ngùi mãi không nỡ rời, còn chúng tôi cứ thấy nhói lòng.

Rời khỏi Tịnh Thất Diệu Viên, mỗi thành viên trong công ty Hue Smile  đều nghẹn ngào và thôi thúc sẽ cố gắng giúp đỡ nhiều trại dưỡng lão hơn nữa không chỉ về mặt vật chất mà còn cả tinh thần để cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn.

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-4

Sự phát triển của Hue Smile luôn gắn liền với kết nối và sẻ chia với mong muốn luôn mang những điều tốt đẹp nhất đến với những mảnh đời không được may mắn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi tham tại Viện Dưỡng Lão Diệu Viên

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-6

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-3

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-2

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-1

huesmile-tu-thien-tai-dieu-vien-7