du-lich-nam-dong-hue-1

Huế Smile Travel đồng hành cùng chương trình Famtrip – Nam Đông

Ngày 12 – 13/7/2019 vừa qua Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch kết hợp với phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nam Đông tổ chức đoàn Famtrip khảo sát tiềm năng du lịch huyện Nam Đông.

Đây là dịp để các doanh nghiệp có thể tiếp cận những giá trị văn hóa độc đáo và đa sắc màu của văn hóa dân tộc thiểu số. Qua đó, phối hợp hỗ trợ huyện Nam Đông xúc tiến, quảng bá các điểm du lịch đặc sắc của huyện đến với người dân và khách du lịch thông qua các chương trình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, văn hóa ẩm thực và sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ của địa phương.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa do vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng kí tham gia, trong đó có công ty du lịch Huế Smile Travel.

Với mong muốn vừa có thể học hỏi vừa muốn nghiên cứu để phát triển thị trường du lịch nơi đây công ty du lịch Huế Smile Travel đã tham gia và đem về cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch cũng như phòng Văn hóa và Thông tin huyện Nam Đông đã tổ chức một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và thú vị. Hy vọng trong những năm tới huyện Nam Động sẽ trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng và là địa điểm du lịch xanh không thể bỏ qua khi đến Huế.