Tọa đàm xúc tiến đầu tư và phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế

“Từ ngày 10 – 13/12/2017, Sở Du lịch chủ trì phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức đón đoàn Famtrip CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến khảo sát tuyến điểm du lịch Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động xúc tiến, quảng bá điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế; nhằm kết nối xây dựng sản phẩm du lịch giữa các địa phương Thừa Thiên Huế – Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh.”

toa-dam-hue-smile-travel
Ngày 12/12/2017, tại Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân , UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Tổng cục du lịch Việt Nam – Viet Nam Tourism tổ chức Tọa đàm giới thiệu tiềm năng đầu tư phát triển du lịch giữa UBND Thừa Thiên Huế và các nhà đầu tư tiềm năng. Đây là sự chuẩn bị cho Hội nghị Xúc tiến đầu tư và Phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018.

toa-dam-phat-trien-du-lich-hue
Trong khuôn khổ hoạt động , Hội nghị cũng đã công bố Kế hoạch kích cầu du lịch năm 2018 và các sự kiện văn hóa du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra trong năm; tổ chức trưng bày một số hình ảnh, ấn phẩm tiêu biểu, đặc trưng về văn hóa, du lịch Thừa Thiên Huế, qua đó quảng bá cho điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế.Nêu lên những thuận lợi, khó khăn của hai bên trong việc phối hợp khai thác khách du lịch, đồng thời đề ra nhiều giải pháp nhằm thu hút khách du lịch đến với TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Thừa Thiên Huế.

toa-dam-phat-trien-du-lich-hue-1
Tham dự đoàn Famtrip có đại diện của công ty TNHH Thương mại và du lịch Nụ Cười Huế.Tại buổi tọa đàm Giám đốc công ty Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh đã có những lời phát biểu, những ý kiến đóng góp và bày tỏ những mong muốn phát triển du lịch tỉnh nhà.

dau-tu-va-phat-trien-du-lich
toa-dam-du-lich
Công ty TNHH Thương mại và du lịch Nụ Cười Huế  là một trong những thương hiệu uy tín tại Huế và khu vực miền trung, đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng và ngành du lịch nước nhà nói chung.

hue smile_travel
Thông qua hệ thống sản phẩm đa dạng và phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, với các chương trình từ 1 ngày đến 10 ngày với hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc. Đặc biệt nhắc đến công ty TNHH Thương mại và du lịch Nụ Cười Huế không thể không nhắc đến dịch vụ trải nghiệm bằng xe đạp thông qua các Tour xe đạp Thủy Biều, tour Phá Tam Giang

doan-khao-sat-tuyen-diem-du-lich
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý cơ quan lãnh đạo, quý doanh nghiệp, câu lạc bộ Unesco đã có chuyến đi khảo sát Thừa Thiên Huế, để có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn.Chương trình Tọa đàm khép lại với nhiều cảm xúc, nhiều góp ý của các cơ quan, ban ngành, đại diện các doanh nghiệp lữ hành Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh để du lịch Thừa Thiên Huế có những khởi sắc và phát triển hơn trong tương lai.
Xem thêm một số hoạt động khác của công ty Du Lịch Nụ Cười Huế