Hue Smile Travel tổ chức Teambuilding công ty TNHH Thương Mại Duy Anh

“Thiên thời địa lợi nhân hoà” đó là những gì có thể miêu tả ngắn gọn về chương trình Teambuilding của công ty TNHH Thương Mại Duy Anh do công ty Hue Smile Travel tổ chức vừa diễn ra vào sáng chủ nhật hôm nay ngày 24/09/2017.
Với số lượng gần 50 thành viên, công tác chuẩn bị sẵn sàng, chia đội được diễn ra nhanh chóng và náo nhiệt. Các thử thách dường như không làm khó được các đội chơi. Từ màn chào hỏi sôi động, ngộ nghĩnh, thử thách xây tháp giang nan, những trận bóng chuyền nguyên thuỷ gây cấn, cho đến những “buổi chứng khoán” “cân não” và cuộc chạy đua kì thú với tinh thần đồng đội tuyệt vời. Kết thúc chương trình là những trận cười sảng khoái, những kỉ niệm khó phai và tất cả mọi thành viên đều lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ sau chuyến hành trình Huế – Đà Nẵng thú vị.
Là một nhà tổ chức chương trình Teambuilding, Hue Smile Travel luôn mong muốn đem lại những giây phút ý nghĩa, xây dựng tính đoàn kết bền vững cho mọi thành viên trong tổ chức. Mặc dù, chúng tôi mệt nhọc, mồ hôi ướt đẫm nhưng niềm vui, nụ cười trên môi của các bạn làm xua tan mọi mệt nhọc của chúng tôi. CẢM ƠN CÁC BẠN CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DUY ANH RẤT NHIỀU….

hue smile_to_chuc_team_building_6

hue smile_to_chuc_team_building_1
hue smile_to_chuc_team_building_5
hue smile_to_chuc_team_building_4
hue smile_to_chuc_team_building_2
Xem thêm: các hoạt động khác của công ty Huế Smile Travel