Hue Smile Travel tổ chức chương trình "Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật xe đạp" ngày 28/5/2017

Sáng ngày 28/5/2017, Công ty Du Lịch Nụ Cười Huế đã tổ chức chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật xe đạp” với mong muốn đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các hướng dẫn viên trẻ chuyên tour xe đạp.

chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap03
Công ty Du Lịch Nụ Cười Huế rất cảm ơn sự hiện diện của các quý đại biểu: Ông Lê Duy Việt – Đại diện của công ty Buffalo Tours, các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Huế cùng nhiều anh, chị, em Hướng Dẫn Viên Huế, Đà Nẵng đã dành thời gian đến tham dự chương trình.

chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap05
Chương trình được tổ chức nhằm mục đích đem lại cho các Hướng Dẫn Viên những kiến thức, kỹ năng và các kỹ thuật về xe đạp như mở lốp, vá xăm, nối xích,… để xử lí ngay khi đang đi tour. Chương trình được tổ chức thực tế, các Hướng Dẫn Viên có thời gian thực hành xử lí các vấn đề khó khăn khi đi trên được gặp phải dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật xe đạp và các hướng dẫn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong tour xe đạp.
Chi tiết: dịch vụ xe đạp du lịch và tổ chức sự kiện roadshow của Huế Smile Travel

Ngoài ra, chương trình còn đem lại cho các HDV giây phút làm quen, giao lưu học hỏi với các hướng dẫn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Hướng Dẫn Viên.
chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap06
Một số hình ảnh trong chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật xe đạp” ngày 28/5/2017:

chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap07
chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap09
chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap10
chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap12
chuong-trinh-chia-se-ky-thuat-xe-dap14
Qua chương trình “Chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật xe đạp”, Công ty Du Lịch Nụ Cười Huế mong muốn sẽ tổ chức nhiều chương trình này trong tương lai cho lớp trẻ Hướng dẫn viên quan tâm đến kĩ thuật xe đạp chuyên tour xe đạp. Cuối cùng, Công ty Du Lịch Nụ Cười Huế hy vọng mang đến nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng cho Hướng dẫn viên trẻ trang bị để bước vào nghề.

Xem video chương trình

Một số hoạt động khác của công ty