Đội ngũ lái xe Huế Smile Travel

Một hành trình trọn vẹn luôn là điều mà ai ai cũng mong muốn trong chuyến du lịch của mình. Vì vậy, thuê xe du lịch để di chuyển giữa các địa điểm du lịch đóng vai trò quan trọng trong suốt hành trình. Nhưng thuê xe du lịch ở đâu mới chất lượng uy tín và đặc biệt người lái xe có vui vẻ nhiệt tình không thì lại không hề dễ dàng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Hue Smile Travel đã tuyển chọn khắt khe và đào tạo nhân viên lái xe về nhiều mặt như kỹ năng, kinh nghiệm, thái độ,… nhằm giúp du khách có chuyến du lịch trọn vẹn bên người thân và bạn bè.

Giới thiệu về công ty Hue Smile Travel:

– Công ty Hue Smile Travel nằm trụ sở tại 40A/42 Nguyễn Công Trứ, thành phố Huế. Hue Smile Travel với vị trí thuận lợi nằm gần khu phố Tây, trung tâm thành phố Huế nên du khách rất dễ có thể tìm thấy và nhận biết. Được thành lập từ năm 2009 với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển ở miền trung nên công ty Hue Smile Travel thấu hiểu và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

– Với tầm nhìn trở thành một công ty du lịch hàng đầu ở Huế về lĩnh vực xe du lịch, xe đạp nên Hue Smile Travel không ngừng nổ lực hoàn thiện và lắng nghe những góp ý từ phía khách hàng.

– Mục tiêu mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị trong suốt hành trình Huế, Đà Nẵng, Hội An nên đội ngũ nhân viên của công ty luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn khắt khe, luôn luôn nhiệt tình, ân cần chăm sóc và hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng uy tín, giá cả cạnh tranh là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt mà chỉ có ở Huế Smile Travel 

thue-xe-hue-di-da-nang

Một số đặc điểm của đội ngũ lái xe Hue Smile Travel:
Nhằm mang đến cho du khách chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đội ngũ lái xe Hue Smile Travel đang dần hoàn thiện về kinh nghiệm cũng như kỹ năng phục vụ khách du lịch. Mỗi một lái xe đều ý thức được rằng “Phục vụ khách hàng như phục vụ chính người thân”.

 Về trang phục
Những lái xe của công ty Hue Smile Travel ăn mặc áo quần chỉnh tề khi phục vụ khách hàng. Trang phục luôn là áo có cổ, quần dài và mang giày lịch sự. Tóc tai đều được cắt gọn gàng ngăn nắp.

 Về thái độ
–      Nhiệt tình, cởi mở và tận tình giúp đỡ du khách khi gặp khó khăn. Các lái xe luôn có thái độ ứng xử lịch sự, xử lý các tình huống nhanh gọn.
–      Có khiếu hài hước, nói chuyện hòa đồng để giúp du khách xua tan các mệt mỏi sau những chuyến đi dài trên máy bay, tàu xe.

 Về kinh nghiệm
–      Đội ngũ lái xe Hue Smile Travel có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lái xe và phục vụ du khách không chỉ khách du lịch trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài.
–      Đội ngũ lái xe Hue Smile Travel đều qua kiểm tra về kiến thức giao thông nên rất thông thuộc các tuyến đường du lịch. Ngoài ra, lái xe Hue Smile Travel đảm bảo độ chính xác cao về giờ giấc đưa đón khách tạo mọi điều kiện để chuyến đi an toàn thoải mái nhất. 
Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe Hue Smile Travel phải tuân thủ quy định do công ty đặt ra với quy định 3 KHÔNG:
–      Không lạng lách đánh võng
–      Không đặt nặng vấn đề tiền tip
–      Không có thái độ khó chịu với khách hàng

thue-xe-hue-smile
Công ty luôn theo dõi sát sao việc phục vụ khách du lịch của lái xe để từ đó điều chỉnh kịp thời và đúng đắn nhằm giúp du khách có một chuyến vui chơi trọn vẹn bên gia đình và người thân.
Vì vậy, mỗi khách hàng hãy “NÓI VỚI CHÚNG TÔI NẾU BẠN CHƯA HÀI LÒNG”, hãy cho đội ngũ lái xe của Hue Smile Travel có cơ hội để trưởng thành, hoàn thiện hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Liên hệ đội ngũ tư vấn của Huế Smile Travel nếu bạn có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn du lịch theo Hotline: 0906 458 179 hoặc 0935 484 415