công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế

Công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế nào tốt nhất?

Bạn đang có kế hoạch du lịch tại Đà Nẵng và Huế? Bạn muốn khám phá các địa điểm những điểm đến hấp dẫn một cách tự do và thoải mái? Lúc này việc thuê xe du lịch sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Vậy nên lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế nào tốt nhất đây? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này.

Thuê xe du lịch đưa đón tận nơi đem lại nhiều thuận tiện cho du khách (Nguồn ảnh: VOV Giao thông)

Thuê xe du lịch đưa đón tận nơi đem lại nhiều thuận tiện cho du khách (Nguồn ảnh: VOV Giao thông)

Công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế đủ các loại xe

Công ty cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng Huế thường cung cấp rất nhiều các loại xe. Từ xe hạng nhẹ như sedan, hatchback đến các loại SUV, xe du lịch 7 chỗ. Hoặc cả các dòng xe sang trọng để phù hợp với số lượng người và yêu cầu của khách hàng. Các xe đi kèm với tiện ích: máy lạnh, hệ thống giải trí, trang thiết bị an toàn hiện đại.

Công ty cho thuê có nhiều dòng xe đáp ứng nhu cầu của du khách (Nguồn ảnh: Báo Kinh tế đô thị)

Công ty cho thuê có nhiều dòng xe đáp ứng nhu cầu của du khách (Nguồn ảnh: Báo Kinh tế đô thị)

Có dịch vụ xe đưa đón sân bay rất chu đáo

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế của Huế Smile thường sắp xếp đón hoặc tiễn khách từ sân bay. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn từ xe sedan tiết kiệm đến xe 7 chỗ hoặc dòng xe sang. Điều này giúp khách hàng tránh được rắc rối của việc tìm taxi hoặc phương tiện công cộng.

Thuê xe du lịch tại Huế Đà Nẵng phải cung cấp gói thuê xe linh hoạt. Đến với công ty cho thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế quý khách chọn thuê theo giờ hoặc theo ngày. Đối với tuyến có lộ trình rõ ràng như Huế – Đà Nẵng, Huế – Hội An thì có thể thuê chuyến.

Huế và Đà Nẵng vẫn luôn là địa điểm hot thu hút đông đảo du khách (Nguồn ảnh: Báo Thừa Thiên Huế)Huế và Đà Nẵng vẫn luôn là địa điểm hot thu hút đông đảo du khách (Nguồn ảnh: Báo Thừa Thiên Huế)

Dịch vụ khác hỗ trợ du khách hướng dẫn tận tình

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng Huế, chúng tôi còn có đội ngũ hướng dẫn viên, phiên dịch thông thạo nhiều ngôn ngữ. Công ty có đội ngũ tài xế có hơn 8 năm kinh nghiệm, thông thạo đường xá và tận tình hướng dẫn địa điểm du lịch lý tưởng.

Ngoài ra, đến Huế Quý khách có thể trải nghiệm du thuyền nghe ca Huế trên sông Hương rất thú vị. Giá vé du thuyền trên sông Hương chỉ 100000đ/người/1h. Nếu bạn thích cảm giác lạ nữa thì mua vé chèo sup sông Hương chỉ có 60k. Có nhiều khung giờ để bạn thoái mái lựa chọn. Sáng thì 5h – 7h30; chiều tối có 16h – 17h30.

Khi cần thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế, đừng ngần ngại liên hệ ngay Huế Smile nhé. Đảm bảo giá yêu thương nhất Miền Trung.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH NỤ CƯỜI HUẾ