Những ưu điểm lớn khi lựa chọn du lịch bằng xe ô tô

Với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn thì việc lựa chọn du lịch bằng xe ô tô là sự lựa chọn tốt nhất. Đi du lịch bằng ô tô sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút yêu thương và khoảnh khắc khó quên trong suốt hành trình. Việc lựa chọn du lịch bằng xe ô tô là một điều sáng suốt bởi vì:

1.Bảo vệ an toàn
Việc lựa chọn ô tô cho chuyến đi dài của gia đình bạn mang đến sự an toàn, chất lượng và giúp cho mọi thành viên trong  gia đình đỡ mệt cũng như bảo vệ được sức khỏe và tính mạng cho gia đình bạn. Ô tô có thể che mưa, che nắng, khói bụi,… giúp cho sức khỏe của trẻ nhỏ và người già được tốt hơn. Chọn du lịch bằng ô tô bởi vì sức khỏe là thứ quý giá nhất cho cuộc sống và cũng như trong chuyến đi du lịch của bạn để khám phá những vùng đất mới cũng như giúp trẻ con học hỏi được nhiều điều xung quanh.

uu-diem-du-lich-o-to-6 2.Tiện lợi
Đi du lịch bằng ô tô giúp gia đình bạn tha hồ khám phá nhiều vùng đất xa xôi mà không sợ phải mệt nhọc hay tốn nhiều thời gian.Tiết kiệm được chi phí lại tha hồ tham quan, thăm thú nhiều vùng đất lạ trên bản đồ Việt Nam.

uu-diem-du-lich-o-to-5 3.Tiện nghi và thoải mái
Thay vì bạn đi máy bay hay tàu hỏa, bạn phải tuân thủ theo hành trình sẵn có của công ty, còn đi du lịch bằng ô tô bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi, ăn uống trên xe thoải mái và có thể  dừng xe bất cứ lúc nào nếu bạn cảm thấy mệt mà muốn ngắm cảnh đẹp nơi đó.

uu-diem-du-lich-o-to-1 4.Đơn giản
Nếu đi du lịch bằng máy bay, bạn sẽ phải đến sớm 2 tiếng, thực hiện các thủ tục hành lý rắc rối, thậm chí phải bóc tung những túi đồ ăn nước uống để chứng minh rằng chúng không chứa hàng cấm. Hay du lịch tàu hỏa bạn phải đến sơm chừng 30 phút và chờ đợi đến giờ  tàu chạy. Thì du lịch ô tô lại đơn giản thoải mái cho bạn và gia đình vì có thể xuất phát bất cứ lúc nào mình sẵn sàng, không phải chờ đợi ai hay bị kiểm tra hành lý gì. Vì vậy sự đơn giản và tiện lợi là điều mà du lịch bằng ô tô mang đến cho bạn và gia đình.

uu-diem-du-lich-o-to-4 5. Mang được nhiều hành lý
Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn đi du lịch dài ngày và cần mang theo nhiều hành lý, cũng như khi đem quà kỷ niệm về tặng người thân, bạn bè. Nếu đi tàu hỏa, bạn được mang tối đa chừng 20kg, đi máy bay chỉ cho phép 7kg đối với hạng Phổ thông và 14kg đối với hạng Thương gia. Ngược lại với đi du lịch bằng ô tô đặc biệt là chuyến đi đường dài, bạn mang bao nhiêu hành lí đều có thể được.
>> Bạn có biết những sự khó chịu này khi đi xe buýt, xe khách?
>> Bật mí cách chống say xe mà không phải ai cũng biết?

uu-diem-du-lich-o-to-3
Đi xe oto luôn là phương tiện du lịch gia đình tuyệt vời nhất. Vì vậy hãy sỡ hữu những chiếc ô tô nếu gia đình bạn có điều kiện. Còn nếu bạn chưa có nhu cầu mua xe mà muốn chuyến đi du lịch của mình trọn vẹn thì có thể sử dụng dịch vụ thuê xe. Chi phí rẻ, chủ động hành trình thời gian cũng như địa điểm du lịch. Xem bài viết: Thuê xe du lịch Huế Smile Travel