Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN SALES

Công ty Du Lịch Nụ Cười Huế (Hue Smile Travel) với đội ngũ nhân viên sales hơn 10 người, hầu hết đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, yêu nghề, tận tâm với công việc, giàu kinh nghiệm, bản lĩnh. Công ty Du Lịch Nụ Cười Huế luôn trân trọng với từng anh chị các bộ nhân viên cũng chính là truyền thống văn hóa của Hue Smile Travel. Công ty luôn chú trọng triển khai công tác đào tạo, tái đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội, tinh thần trách nhiệm. Đồng thời xây dựng không gian làm việc đoàn kết, thân thiện để từng cá nhân xem tập thể như mái nhà thứ hai của mình, một lòng bảo vệ và phát triển thương hiệu Lữ hành.

Với Hue Smile Travel, mỗi nhân viên là một "mắt xích" quan trọng trong chuỗi hoạt động, duy trì và phát triển của công ty. Từng nhân viên sales trong công ty đều làm việc với mục đích: đem lại niềm vui cho du khách sau mỗi hành trình du lịch. Điều này, khách hàng có thể thấy rõ qua thái độ phục vụ, cung cách giao tiếp và sự làm việc chuyên nghiệp của từng thành viên sales của Hue Smile Travel. Chính vì vậy mà Hue Smile Travel càng ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng gần xa. Đó chính là động lực để Hue Smile Travel cố gắng hơn nữa trong việc phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng tốt hơn nữa.

Không chỉ thế đội ngũ nhân viên sales Hue Smile Travel còn là những người năng động, sáng tạo, ham học hỏi chịu khó tiếp thu và đổi mới theo nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Từng đường tour du lịch, từng hành trình dù ngắn hay dài đều được nhân viên sales của công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, linh động thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không quên chăm sóc và đưa ra các chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chính nhờ điều đó mà Hue Smile Travel hân hạnh là đơn vị lữ hành đầu tiên được khách hàng nghĩ tới khi có nhu cầu đi du lịch. Và gần 8 năm qua, Hue Smile Travel đã đang và sẽ là đơn vị lữ hành uy tín, đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Đặc điểm nhân viên sale của Hue Smile Travel:


-          Luôn luôn lắng nghe ý kiến của du khách.

-          Tư vấn nhiệt tình lịch trình tiết kiệm chi du khách, hỗ trợ tối đa 24/7.

-          Chăm sóc du khách chu đáo và có chính sách hậu mãi tốt nhất cho du khách.

-          Nhân viên sales của Hue Smile Travel ham học hỏi chịu khó tiếp thu và tìm kiếm các địa điểm du lịch mới cho du khách.

-          Phong cách làm việc chuyên nghiệp và giao tiếp ứng xử lịch thiệp tạo sự thân thiện và uy tín cho du khách.

doi-tu-van-hue-smile
doi-sale-hue-smile

nhan-vien-hue-smile-travel
Nếu du khách cần tư vấn tour du lịch hay dịch vụ thuê xe du lịch Huế và các tỉnh miền trung thì liên hệ số điện thoại: 0906 458 179 hoặc 0935 484 415. Và mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được Hue Smile Travel tiếp nhận thông qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thuê xe

Ms.Liên: 0906.458.179

Liên hệ

Hotline:  0935.484.415
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Về chúng tôi
Chính sách & quy định chung

bo-cong-thuong