Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Ước mơ thành hiện thực


20151024- DSC8824-2Tôi là Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, có tên Khe Su, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.
Tên quê tôi nghe lạ. Quê tôi rất khó tìm thấy trên bản đồ Việt Nam.Nhưng tin rằng, khi nhắc đến Núi Bạch Mã tại huyện Phú Lộc, chắc hẳn không ít người đã từng nghe qua địa danh này. Bạch Mã chính là nơi tôi được sinh ra.
Quê  tôi nghèo lắm. Người dân chăm chỉ cày cấy, chăn nuôi, trồng trọt... Ngày tháng cứ trôi qua lặng lẽ, người dân quê tôi miệt mài làm việc để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Ngày mai...
Thưở ấy, tôi chỉ là cô bé lên mười nhưng đã biết ước mơ, biết hy vọng. Nhìn cảnh  mẹ vất vả quanh năm, tôi đã biết buồn; nhìn dân nghèo lam lũ, tôi đã biết thương.
Từ đó, ước  một ngày, tôi sẽ đưa mẹ đi đến những vùng đất mới lạ để mẹ cảm nhận những điều thú vị quanh mình sau những tháng ngày lao động miệt mài.
Ước mơ ấy cứ lớn dần theo năm tháng...
Lớn lên tôi theo học ngành Du lịch. Đó chính là cái duyên để tôi thực hiện được hoài bão của mình.
Ấy vậy mà ! Mẹ không còn bên tôi nữa ...Sự mất mát, hụt hẫng, cô đơn, tuyệt vọng đưa tôi vào bế tắc. Tôi lang thang qua những nẻo đường, những vùng đất lạ không quên mang theo hình bóng người mẹ trong tâm trí của mình; để hi vọng thế giới thiên nhiên sẽ cân bằng lại tinh thần, tìm lại chính mình. Và rồi tôi chợt hiểu ra rằng; tôi phải học cách chấp nhận, học cách trải lòng với cuộc sống quanh mình.
Qua những năm tháng làm việc, học tập tích lũy kinh nghiệm từ những anh chị đồng nghiệp trong ngành du lịch; tôi đã tìm được hướng đi cho riêng mình.
Tháng 11 năm 2009, tôi quyết định thành lập công ty với tên Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại & Du Lịch Nụ Cười Huế.
Với tên gọi ấy, tôi mong ước và hi vọng sẽ mang đến cho quý vị du khách những chuyến đi nhiều niềm vui & hạnh phúc trong cuộc sống.
 
       Trân trọng
Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh


Thuê xe

Ms.Liên: 0906.458.179

Liên hệ

Hotline:  0935.484.415
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Về chúng tôi
Chính sách & quy định chung

bo-cong-thuong