HUẾ CÔNG BỐ CÁC SẢN PHẨM DU LỊCH TRIỂN KHAI TẠI HUYỆN QUẢNG ĐIỀN

Sáng ngày 5/5/2017, Sở Du Lịch Tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi lễ công bố các sản phẩm du lịch triển khai tại Huyện Quảng Điền nhằm phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng trên đầm phá Tam Giang - Quảng Điền.


Du lịch cộng đồng đang được xem là loại hình du lịch mang lại nhiều lợi ích phát triển kinh tế bền vững cho người dân. Du lịch cộng đồng không chỉ giúp người dân bảo vệ tài nguyên môi trường sinh thái và còn là dịp để bảo tồn và phát huy những nét văn hóa độc đáo của địa phương.

Quảng Điền là một huyện nằm trong vùng đầm phá Tam Giang - Cầu Hai với lợi thế là vùng đất có bề dày văn hóa, nhiều di tích lịch sử, nhiều làng nghề thủ công truyền thống và là vùng đầm phá lớn hơn 3.500 ha với có nhiều loài thủy hải sản nước lợ nổi tiếng nhất Đông Nam Á.

hue-cong-bo-san-pham-du-lich-huyen-quang-dien01
Trong buổi lễ, có 4 đơn vị doanh nghiệp tham gia giới thiệu các tour du lịch trên đầm phá Tam Giang đó là: Công ty CP Truyền thông QC&DL Đại Bàng, Công ty TNHH TM&DL Nụ Cười Huế; Công ty TNHH DL Tự hào Việt Nam và Chi nhánh Công ty CP DL&TT GTVT Việt Nam – Vietravel tại Huế. Trong đó, Công ty Du Lịch Nụ Cười Huế - Hue Smile Travel là doanh nghiệp duy nhất giới thiệu tour trải nghiệm phá Tam Giang độc đáo bằng xe đạp hay còn được gọi là "Tam Giang Lagoon Biking Tour".
Photo 5-5-17_8_52_50_AM

"Tam Giang Lagoon Biking Tour" được đánh giá là tour độc đáo kết hợp giữa xe đạp, ô tô và thuyền trong suốt hành trình.  Tour khởi hành từ Huế, du khách sẽ đạp xe băng qua khu chợ Đông Ba, tìm hiểu về đời sống sinh hoạt của người dân Huế. Hành trình tiếp tục bao quanh khu phố cổ Bao Vinh về thẳng làng nghề đan lát Thủy Lập - Quảng Lợi.  Trên đường đi, du khách được ngắm nhìn cảnh non nước, đồng lúa bao la bạc ngàn hai bên đường. Không chỉ dừng ở đó, du khách còn được trải nghiệm ăn trưa với người dân địa phương, cùng tham gia trải nghiệm các hoạt động đánh bắt hải sản cùng  người dân thôn Ngư  Mỹ Thạnh - Xã Quảng Lợi như đổ nò, bủa lưới, tung chài, đạp trìa,....

hue-cong-bo-san-pham-du-lich-huyen-quang-dien02
Đây là một trong những tour du lịch cộng đồng đang thu hút không chỉ khách nước ngoài mà còn khách du lịch trong nước khi đến với Huế. Bên cạnh đó, tour du lịch này góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm địa phương. 
Chi tiết tour du lịch: Tam Giang Lagoon Biking Tour
 

Kết Nối Với Chúng Tôi

facebook hue_smile_traveltwitter hue_smile_travelpinterest hue_smile_travelbehance hue_smile_travelinstagram hue_smile_travelyoutube hue_smile_traveltripadvisor hue_smile_travel

Thuê xe

Ms.Liên: 0906.458.179

Khách lẻ, đoàn

Ms. Quỳnh: 0935.484.415

Liên hệ

Hotline:  0935.484.415
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Về chúng tôi
Chính sách & quy định chung

bo-cong-thuong